THPT Nguyễn Chí Thanh

Xung quanh các học sinh khối mười của trường THPT Nguyễn Chí Thanh


You are not connected. Please login or register

Học bổng du học Anh –cơ hội học bổng lên đến 25%

Go down  Message [Page 1 of 1]

Bạn đang trong quá trình tìm hiểu thông tin du học Anh? Bạn đang phân vân không biết chọn trường ĐH nào trong hơn 100 trường Anh quốc? Hãy cùng INEC khám phá những lý do tại sao hàng ngàn SV theo học tại ĐH Northumbria và xem xét thêm cho sự chọn lựa của mình nhé!
- Nền học thuật xuất sắc: chất lượng giảng dạy cao & lĩnh vực nghiên cứu xếp hàng đầu thế giới.
- Cơ sở vật chất hiện đại hàng đầu: 165 triệu bảng đầu tư cho khu học xá với 30 triệu bảng cho Trung tâm Thể thao.- Việc làm: SV tốt nghiệp được các nhà tuyển dụng đánh giá cao, với tỉ lệ SV tìm được việc làm cao nhất so với các trường ĐH khác cùng khu vực.
- “Thành phố của SV”: Newcastle được xếp là “thành phố tốt nhất dành cho SV” bởi du lịch MSN năm 2009 và 2010 với mức chi phí sinh hoạt thấp.
- Hợp tác chuyên nghiệp: rất nhiều khóa học của trường được chứng nhận bởi các tổ chức chuyên nghiệp cũng như trường có mối liên kết chặt chẽ với nền công nghiệp.
- Học bổng: các học bổng hấp dẫn cho SV mới, SV đóng học phí đủ trước cũng như SV học từ Cử nhân lên Thạc sỹ tại trường.
- Hỗ trợ SV: đón sân bay miễn phí với chương trình Meet & Greet, cùng với hàng ngàn dịch vụ hỗ trợ SV thích nghi & tận hưởng cuộc sống SV tại đây.
- Nhiều sự lựa chọn: hơn 450 khóa học Cử nhân & Thạc sỹ.
- Linh động về thời gian: khai giảng tháng 9 & tháng 1, thoải mái cho Sv chọn lựa thời điểm thích hợp.
- Học phí cạnh tranh: chỉ 9.900 bảng/năm cho Cử nhân và 10.100 bảng/năm cho Thạc sỹ.
Tham khảo chi tiết chương trình đào tạo của ĐH Northumbria tại du học Anh
Các xếp hạng đáng nể:
- Khoa Kinh doanh của trường là khoa Kinh doanh lớn nhất ở phía bắc Anh quốc đồng thời là 1 trong những khoa Kinh doanh lớn nhất Anh quốc, nằm trong top 10 (vị trí thứ 6) cho việc tuyển dụng nhân viên & ở vị trí 23 (trong tổng 93) cho Kinh doanh theo Sunday Times Good university Guide 2011.
- Khoa Thiết kế nằm trong top các khoa thiết kế của các trường ĐH ở châu Âu theo đánh giá của tạp chí Business Week. Khoa còn có khu học xá mới ở trung tâm thành phố London, là ngôi nhà của hơn 85% nhà thiết kế Anh.
- Theo đánh giá của RAE gần nhất thì 9 trong 12 lĩnh vực nghiên cứu của ĐH Northumbria được đánh giá “dẫn đầu thế giới” (xếp hạng 4*), tất cả các nghiên cứu còn lại đều được xếp hạng “xuất sắc thế giới” (xếp hạng 3*).
- Chất lượng giảng dạy nằm trong top 15 ở Anh. Hơn 92.3% SV của trường tiếp tục học cao hơn hoặc có việc làm 6 tháng sau khi tốt nghiệp (theo số liệu năm 2009).Chi tiết học bổng khóa tháng 9/2013:
Tham khảo thông tin học bổng chi tiết tại học bổng du học Anh.
Ưu đãi hấp dẫn tự Đại diện trường:
- MIỄN PHÍ 100% dịch thuật và dịch vụ;
- MIỄN PHÍ hướng dẫn hồ sơ nộp học bổng
- Là đối tác chính thức của trung tâm IELTS Hội Đồng Anh, INEC miễn phí hướng dẫn đăng ký thi IELTS & giới thiệu trung tâm luyện thi có chất lượng cao;
- KHÔNG yêu cầu nộp đặt cọc hoặc phát sinh bất kỳ chi phí nào;
- MIỄN PHÍ hướng dẫn nộp hồ sơ visa với tỷ lệ thành công 100% năm 2011. Thời gian nhận được visa trung bình từ 8-14 ngày;
- Hỗ trợ tìm nhà ở & đăng ký đón sân bay;
- Tư vấn đặt vé máy bay giá rẻ;
- Liên hệ SV cũ để hỗ trợ SV mới sang trường;
- Hỗ trợ SV trong suốt quá trình học.
Tham khảo thêm thông tin tại du học Anh.
Liên hệ Đại diện trường tại Việt Nam:
Công Ty Tư Vấn Du Học Mạng Lưới Quốc Tế
ĐC: 138 Trần Nhân Tôn, P2, Quận 10, TpHCM
ĐT: (08) 3938 1080 - Hotline: 0903 361 453 - 0935 318 104
Email:inec@inec.vn YM!: inec.tuvanonline Skype: inec.tuvanonline Website: www.inec.vn

Tag: du học Úc|học bổng du học Úc|du học Phần Lan|du học Mỹ|học bổng du học Phần Lan|du học Singapore|học bổng du học|công ty du học|tư vấn du học|học bổng du học Anh||du học Hà Lan

View user profile http://duhocinec.com/hoc-bong-du-hoc

Back to top  Message [Page 1 of 1]

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum