THPT Nguyễn Chí Thanh

Xung quanh các học sinh khối mười của trường THPT Nguyễn Chí Thanh


You are not connected. Please login or register

Du học Anh – Những thay đổi mới nhất từ LSQ UK tại TP.HCM

Go down  Message [Page 1 of 1]

Cục Biên phòng Anh - du học Anh đang làm việc với Công ty dịch vụ thị thực Toàn cầu (Global VFS) để mở một Trung tâm tiếp nhận thị thực tách biệt với Tổng Lãnh Sự Quán Anh tại TP.HCM.Trung tâm tiếp nhận thị thực VFS tại TP.HCM sẽ cung cấp dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp tới người nôp đơn xin thị thực và sẽ có năng lực tiếp nhận tất cả các hồ sơ xin thị thực khác nhau, cung cấp các dịch vụ tăng thêm như dịch vụ cuộc hẹn ưu tiên và có thể mở rộng linh hoạt để thích ứng với số lượng hồ sơ tăng cao. Trung tâm tiếp nhận thị thực mới sẽ có thời gian mở cửa dài hơn và khách hàng có thể trực tiếp nhận kết quả hồ sơ và giấy tờ của mình.
Người nộp đơn khi đăng ký sử dụng dịch vụ này sẽ phải trả thêm một khoản phí dịch vụ ngoài lệ phí thị thực. Nếu không muốn trả phí dịch vụ này, người nộp đơn có thể nộp hồ sơ tại Hà Nội. Tổng Lãnh Sự Quán Anh tại TP.HCM sẽ không tiếp nhận thêm bất kỳ hồ sơ xin thị thực nào.
Trung tâm tiếp nhận thị thực mới sẽ đi vào hoạt động khoảng giữa tháng 1/2013. Để chuẩn bị về mặt kỹ thuật cũng như đào tạo nhân viên, ngay từ bây giờ, chúng tôi không mở thêm cuộc hẹn nộp hồ sơ tại Tổng Lãnh Sự Quán Anh thành phố Hồ Chí Minh.
Người nộp đơn nếu muốn nộp hồ sơ trước ngày Trung tâm tiếp nhận thị thực mới đi vào hoạt động sẽ phải nộp hồ sơ tại Hà Nội bằng cách chọn Hà Nội là điểm nộp hồ sơ khi khai bản khai trên mạng. Nếu người nộp đơn đã đặt được lịch hẹn tại thành phố Hồ Chí Minh thì vẫn có thể nộp hồ sơ tại Tổng Lãnh Sự Quán. Tuy nhiên, nếu không đủ điều kiện nộp hồ sơ theo diện Dịch vụ thị thực giới hạn, người nộp đơn sẽ được yêu cầu nộp hồ sơ tại Hà Nội.
Thông tin thêm về Trung tâm tiếp nhận thị thực mới sẽ được công bố trên trang web của chúng tôi trong những tuần tới.*Theo ĐSQ Anh tại HN
INEC là thành viên của Mạng lưới các công ty tư vấn du học đối tác của Hội Đồng Anh. Chúng tôi cung cấp tài liệu, tư vấn và hướng dẫn, hỗ trợ hồ sơ nhập học trường, dịch thuật, đăng ký thi Ielts và hỗ trợ thủ tục visa/nhập cảnh HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ.
INEC từ hào là đại diện trường chính thức của trường tại Việt Nam. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận những ưu đãi & có những tư vấn cụ thể với hồ sơ của riêng bạn.
- MIỄN PHÍ 100% dịch thuật và dịch vụ;
- MIỄN PHÍ hướng dẫn hồ sơ nộp học bổng;
- MIỄN PHÍ hướng dẫn nộp hồ sơ visa với tỷ lệ thành công 100% năm 2011;
- Hỗ trợ tìm nhà ở & đăng ký đón sân bay;
- Tư vấn đặt vé máy bay giá rẻ;
- Hỗ trợ sinh viên trong suốt quá trình học;
- Hỗ trợ phụ huynh sang thăm con.
Tham khảo thêm thông tin tại du học Anh.
Liên hệ Đại diện trường tại Việt Nam:
Công Ty Tư Vấn Du Học Mạng Lưới Quốc Tế
ĐC: 138 Trần Nhân Tôn, P2, Quận 10, TpHCM
ĐT: (08) 3938 1080 - Hotline: 0903 361 453 - 0935 318 104
Email: inec@inec.vn YM!: inec.tuvanonline Skype: inec.tuvanonline Website: www.inec.vn

Tag: du học Úc|du học Phần Lan|du học Mỹ|học bổng du học Phần Lan|du học Singapore|học bổng du học|công ty du học|tư vấn du học|học bổng du học Anh

View user profile http://duhocinec.com/hoc-bong-du-hoc

Back to top  Message [Page 1 of 1]

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum