THPT Nguyễn Chí Thanh

Xung quanh các học sinh khối mười của trường THPT Nguyễn Chí Thanh


You are not connected. Please login or register

Học bổng du học Hà Lan – các suất “hot” cho khóa tháng 9/2013

Go down  Message [Page 1 of 1]

Nhằm tạo điều kiện cho HSSV Việt Nam đến học tập tại du học Hà Lan, trường Đại học Khoa học Ứng dụng Han cùng phối hợp với Cty INEC tổ chức buổi hội thảo với chuyên đề: “Học bổng dành cho SV quốc tế năm 2013 và cơ hội tìm hiểu về môi trường học tập tại Hà Lan” do đại diện trường ĐH Han, ông Koen Kruster và ông Ton Vanosh - chuyên viên phụ trách bộ phận tuyển sinh quốc tế trình bày.
Địa điểm: phòng Hội thảo công ty INEC - 138 Trần Nhân Tôn, P.2, Q.10, TP. HCM
Thời gian: 16g00 - Thứ ba, ngày 08/01/2013

Đăng ký tham dự tại du học Hà LanĐặc biệt: HSSV nhớ mang theo bảng điểm cao & chứng chỉ IELTS (nếu có) để trường xét điểm & phỏng vấn trực tiếp tại buổi hội thảo.
Mọi chi tiết xin liên hệ HOTLINE: 0908 433 097 - 0939 381081
Han là một trong ba trường ĐH chuyên ngành hàng đầu của Hà Lan. Trường có hai khu học xá nằm tại hai thành phố lớn: Arnhem và Nijmegen. Đây là hai khu học xá có thể đáp ứng mọi nhu cầu của SV từ phòng lab, thư viện đa phương tiện, trang thiết bị ngành thông tin, truyền thông, khu canteen, khu giải trí. Cả hai khu học xá đều cách trạm xe lửa không xa.
SV đến với Han sẽ được đảm bảo về chất lượng giảng dạy, vốn là thế mạnh của trường, được trang bị kiến thức, kỹ năng làm việc chuyên nghiệp và sáng tạo trong chính môi trường đó. Với hơn 65 chương trình đào tạo bậc Cử nhân, 21 chương trình bậc Thạc sỹ và hơn 40 nhóm nghiên cứu, ĐH Han thu hút đến 30.000 SV trong đó có 3.000 SV quốc tế theo học các khối ngành nổi bật như: Tài chính & kiểm soát, Quản trị kinh doanh Quốc tế, Quản lý hậu cần, Kỹ sư tự động hóa, Truyền thông, Công nghệ sinh học, Hệ thống thông tin.
Nghiên cứu là một phần không thể thiếu tại Han khi các thành viên ban sáng lập của trường luôn tin rằng nghiên cứu chính là phương pháp để cải tiến chất lượng đào tạo.
Hợp tác quốc tế là một trong những chính sách mũi nhọn của trường. Vì thế, Han có mối quan hệ rất gần gũi với các công ty và các viện nghiên cứu kinh doanh cả ở Hà Lan và châu Âu, đặc biệt là nước láng giềng Đức, cũng như nhiều mối quan hệ với các trường ĐH trong nước và quốc tế tại Thuỵ Sỹ, Pháp, Anh, Mỹ, Canada…
Đến học tập tại Hà Lan, SV có cơ hội tiếp xúc với nền giáo dục top 3 thế giới, nổi tiếng bởi phương pháp giảng dạy đầy tính ưu việt, phát huy tối đa khả năng tư duy và giải quyết vấn đề, chú trọng thực hành, thí nghiệm và làm việc thực tế. Ngoài ra, mức chi phí sinh hoạt hợp lý từ 4.000 - 6.000 Euro/ năm, cơ hội làm thêm ngoài giờ 20 giờ/ tuần với mức lương khá hấp dẫn, không chứng mình tài chính, tỉ lệ visa 100%, được ở lại 1 năm sau khi hoàn tất khóa học là những lý do khiến Hà Lan là điểm đến hàng đầu đối với du HS quốc tế trong đó có du HS Việt Nam. Mặt khác, nơi đây cũng được biết đến nhiều bởi khung cảnh thiên nhiên xanh tươi, chính trị xã hội ổn định và nền kinh tế phát triển bậc nhất châu Âu.
Yêu cầu đầu vào:
Bậc cử nhân: + Tốt nghiệp PTTH hoặc đang là SV
+ IELTS 6.0, TOEFL- computer based 550/ TOEFL ibt 80
+ Học phí: 7.000 Euro/năm
Bậc thạc sỹ: + Tốt nghiệp Đại học, có kinh ngiệm việc làm ít nhất 1 năm.
+ IELTS 6.5, TOEFL >555, TOEFL ibt >90
+ Học phí: 13.000 Euro/năm
Lịch khai giảng:
- Bậc cử nhân: tháng 2 và tháng 9 hằng năm
- Bậc thạc sỹ : tháng 9 hằng năm
Hạn nộp hồ sơ:
- Khóa tháng 2: trước ngày 30/10 hằng năm
- Khóa tháng 9: trước ngày 30/05 hằng nămTham khảo thêm chi tiết về chương trình đào tạo của Đại học Han tại du học Hà Lan
Chương trình học bổng:
Cơ hội nhận HB cho tất cả SV học bất kỳ chuyên ngành nào. Tiêu chuẩn xét học bổng dựa vào kết quả học tập tại Việt Nam. SV nhận đươc 2.500 Euro cho năm thứ nhất và HB sẽ xét duyệt tiếp cho năm 2, 3 và 4 là dựa trên số tín chỉ đạt được mỗi năm.
Liên hệ Đại diện trường tại Việt Nam:
Công Ty Tư Vấn Du Học Mạng Lưới Quốc Tế
ĐC: 138 Trần Nhân Tôn, P2, Quận 10, TpHCM
ĐT: ((08) 3938 1080 Tư vấn trực tiếp 24/24: 0908 433 097 - 0903 361 453
Email: hao@inec.vn Skype: inec.tuvanonline2
Website: www.inec.vn

Tag: du học Úc|du học Phần Lan|du học Mỹ|học bổng du học Phần Lan|du học Singapore|học bổng du học|công ty du học|tư vấn du học|du học|du học Phần Lan

View user profile http://duhocinec.com/hoc-bong-du-hoc

Back to top  Message [Page 1 of 1]

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum