THPT Nguyễn Chí Thanh

Xung quanh các học sinh khối mười của trường THPT Nguyễn Chí Thanh


You are not connected. Please login or register

Học bổng du học Singapore 2013 – hỗ trợ phí ở KTX và học bổng 60 triệu

Go down  Message [Page 1 of 1]

Du học Singapore:Cơ hội hấp dẫn đến từ Học viện EASB - một trong những trường tư nhận được chứng chỉ cao nhất của Bộ Giáo dục Singapore (EDUTRUST 4 năm) dành cho HSSV VN:
1. Hỗ trợ phí ở KTX 4 tháng (cho hợp đồng 6 tháng) đối với các khoá học Tiếng Anh, Dự bị ĐH, Cao đẳng và Cao đẳng nâng cao
2. Hỗ trợ học phí trị giá 500 SGD cho chương trình Tiếng Anh, Dự bị ĐH, Cao đẳng và Cao đẳng nâng cao
3. Học bổng Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh của trường Cardiff Metropolitan & Queen Margaret University trị giá 2,000 SGD
4. Học bổng Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh của trường ĐH Heriot Watt (EBS) trị giá 1,000 SGD

Hạn chót nộp hồ sơ: 30/11/2012 (Liên hệ INEC để biết thêm chi tiết)Những cột mốc quan trọng sau gần 30 năm hoạt động giáo dục:
Thành lập từ năm 1984, Học viện EASB đã không ngừng cải thiện và nâng cao chất lượng phục vụ trong Dạy - Học, cung ứng nguồn nhân lực tập trung cả tri thức, kĩ năng và kinh nghiệm cho xã hội.
- Năm 2003, vinh dự nhận được giải thưởng Học viện xuất sắc (SQC-PEOs);
- Năm 2005, đạt được chứng nhận Casetrust dành cho các Tổ chức giáo dục Thiết lập quan hệ với hơn 46 đối tác trong lĩnh vực Du lịch khách sạn và Nhà hàng;
- Được bình chọn là Học viện hàng đầu về đào tạo chuyên ngành về Quản trị du lịch & Khách sạn theo khảo sát của Edupoll năm 2008;
- Là tổ chức giáo dục duy nhất nhận giải thưởng “SME Growth Excellence” năm 2009;
- Nhận giải thưởng về “Doanh nghiệp tăng trưởng và ổn định tài chính” trong 2 năm liền: 2009 & 2010;
- Chứng nhận Edutrust năm 4 năm (2010 - 2014);
- Tháng 8/2012 vừa qua, SV của EASB còn được trao giải thưởng Deloitte về Khoa học Y tế và Sức khoẻ, đồng thời cũng ghi nhận những nỗ lực của EASB về việc hỗ trợ trong giáo dục Đại học.
Tham khảo thêm thông tin về chương trình đào tạo của EASB tại du học SingaporeVì sao doanh nghiệp săn đón SV tốt nghiệp từ EASB nhiều nhất?
- Uy tín cũng như chất lượng đào tạo của trường được đánh giá cao thông qua việc liên kết với 3 trường ĐH đối tác thuộc Top 100 trường tốt nhất của UK và 1 trường đạt tiêu chuẩn 5 sao tại Úc: ĐH Queen Margaret (QMU), ĐH Wales, Cardiff (UWIC), ĐH Heriot Watt, ĐH Southern Queensland ( USQ).
- Mới đây, ĐH Heriot Watt còn được bình chọn là “Đại học Scotland của năm” và trở thành “Đại học của năm” lần thứ 2 liên tiếp theo The Sunday Times University Guide 2013.
- Nổi tiếng về đào tạo hai chuyên ngành có nhu cầu cao nhất trong các doanh nghiệp hiện nay là Quản trị Du lịch Khách sạn và Quản trị Kinh doanh.
- Giảng viên EASB là những thạc sỹ, tiến sĩ từ những trường ĐH hàng đầu tại Anh, Úc, Mỹ, Singapore, Trung Quốc, Malaysia,… như: ĐH Cambridge, ĐH Brunel, ĐH Bradford, ĐH Wollongong, ĐH Công nghệ Curtin, ĐH Sư phạm Đông Bắc (TQ), ĐHQG Singapore (NUS), ĐH James Cook, ĐH Southern Illinois, …
- Theo khảo sát của Jobscentral, EASB là Học viện đầu tiên tại Singapore có chương trình hỗ trợ việc làm cho SV. Vì thế, hơn 90% SV có việc làm ổn định trong vòng 3 tháng sau khi tốt nghiệp.
EASB đảm bảo hỗ trợ và phúc lợi cao nhất cho SV:
- Nhiều chương trình học bổng cho SV quốc tế và học bổng trong suốt quá trình học vô cùng đa dạng và hấp dẫn.
- SV học chuyên ngành Du lịch khách sạn, Tổ chức sự kiện và Quản lý casino được thực tập có lương từ 500 - 700 SGD/ tháng tại Singapore và chuyển tiếp đi Anh, Úc học năm cuối.
- Sau khi tốt nghiệp, SV có cơ hội làm việc với mức lương từ 800 - 1,000 GBP/ tháng đối với Anh và 1,000 AUD/ tháng đối với Úc.- SV có thể học 1 năm tại Singapore sau đó chuyển tiếp sang Anh, Úc, Mỹ… để tiết kiệm chi phí hoặc học hoàn toàn chương trình tại Singapore.
- Hoàn tất ĐH chỉ trong 2,5 năm giúp SV tốt nghiệp nhanh hơn theo hình thức truyền thống.
- Trung tâm dịch vụ SV (SSC) hỗ trợ SV những vấn đề về học tập, nơi ăn ở và cả những khó khăn về tài chính.
- Giao lưu văn hóa SV, làm phong phú kiến thức văn hoá ở môi trường đa quốc gia đồng thời nâng cao khả năng Anh ngữ với các SV đến từ Bỉ, Anh, Nga, Trung Quốc, Ấn Độ, Thái Lan, Mông Cổ, … cùng học tập tại EASB.
Liên hệ ngay với đại diện trường tại Việt Nam để biết thêm thông tin học bổng du học Singapore 2013 và được hỗ trợ tốt nhất:
Công Ty Tư Vấn Du Học Mạng Lưới Quốc Tế
ĐC: 138 Trần Nhân Tôn, P2, Quận 10, TpHCM
ĐT: (08) 3938 1080 - Tư vấn trực tiếp 24/7: 093 938 1081 - 0903 361 453
Email: inec@inec.vn inec.tuvanonline Skype:inec.tuvanonline
Hỗ trợ từ INEC:
- Tặng vé máy bay.
- Miễn phí dịch thuật, dịch vụ.
- Miễn phí kiểm tra tiếng Anh.
- Hướng dẫn chọn ngành học.
- Hỗ trợ đặt ký túc xá & đón sân bay.

View user profile http://duhocinec.com/hoc-bong-du-hoc

Back to top  Message [Page 1 of 1]

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum